Lễ đón nhận Trường MN Xã Huyền Tụng đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Tháng Bảy 1, 2015 4:24 chiều

Ngày 26 tháng 3 năm 2014, trường Mầm non xã Huyền Tụng, thị xã Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, theo Quyết định số 2310/QĐ-UBND ngày 18 tháng 12 năm 2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.

1.3

1.1

Đ/c Phạm Lê Ngà (Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn)
Phát biểu tại lễ đón bằng công nhận
trường mầm non Huyền Tụng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Lê Ngà (Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn) biểu dương những thành tích trong công tác chuyên môn và chất lượng chăm sóc trẻ của nhà trường. Ghi nhận sự nỗ lực, quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp chính quyền, sự đóng góp tích cực của các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể ở địa phương, của phụ huynh học sinh và nhà trường trong quá trình xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia. Đồng chí mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đem hết tâm huyết của mình chăm sóc, dạy dỗ các em – những mầm non tương lai của đất nước, các cô giáo hãy tạo mọi điều kiện để các cháu được vui chơi, học tập trong môi trường gần gũi, trong lành, thân thiện và hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho các cháu mầm non thân yêu để nhà trường luôn là địa chỉ thực sự tin cậy cho phụ huynh học sinh có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi gửi con mình vào trường. Vì bậc học mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục, là tiền đề vững chắc cho các cháu chuẩn bị vững vàng tâm thế bước vào bậc học phổ thông. Tất cả những vấn đề này tùy thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc, nuôi dưỡng – giáo dục và phát triển nhân cách, năng lực tư duy độc lập của các cháu ngay từ bậc học mầm non.

Nhan bang

1.2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ 1.4 1.5 1.6 2.5

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm với tập thể giáo viên nhà trường